Chủ Nhật, 19 tháng 10, 2014

Mẫu thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại 2014

Mẫu thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại
Mặt bằng tầng 1
Tầng 1:
Bố trí sân trước và sân sau. Phòng khách với không gian rộng rãi, liên thông với bếp ăn. Cầu thang giữa nhà, chia đôi không gian khách bếp nhưng vẫn tạo sự liên kết và thông thoáng.
Mặt bằng tầng 2
Tầng 2:
Phía trước bố trí phòng ngủ của vợ chồng anh với vệ sinh riêng và tắm đứng. Phòng ngủ dự phòng được bố trí cùng tầng. Cầu thang ở giữa nhà ngăn đôi không gian giữa 2 phòng ngủ với tỷ lệ hài hòa, đảm bảo diện tích sử dụng rộng rãi, cân đối và đạt độ thông thoáng như nhau. Cả hai phòng ngủ đều được bố trí cửa sổ lấy sáng.
Mặt bằng tầng 3
Tầng 3:
Phía trước là phòng ngủ con trai lớn với nhà vệ sinh có bố trí bồn tắm bên trong. Phòng sinh hoạt chung có vệ sinh nhỏ bên trong tiện lợi hơn khi sinh hoạt, tiếp đón bè, vừa đủ với mục đích sử dụng của cả gia đình.
Mặt bằng tầng 4
Tầng 4:
Bố trí tiện nghi với khoảng sân thượng phía trước có sân vườn làm mát không gian. Tiếp theo là phòng thờ. Phòng giặt phơi được bố trí ở phía sau, không ảnh hưởng đến không gian thờ cúng phía trước, đồng thời tạo độ thông thoáng tối đa cho không gian.
Minh họa Phòng khách.
Phòng khách với tông màu sáng cùng bộ sofa trắng xám tạo đem lại vẻ hài hòa cho không gian. Cầu thang tay vịn gỗ và sắt uốn mỹ thuật tạo sự thanh thoát và nhẹ nhàng. Vị trí dưới chân cầu thang được tận dụng làm tủ kệ, tiết kiệm không gian và đảm bảo công năng cho phòng khách. Diện tường trang trí bằng giấy dán có hoa văn nhẹ, tăng sự thanh lịch, ấm cúng cho phòng khách.

Nhà bếp - phòng ăn.
Phòng ăn và nhà bếp kết hợp, tận dụng tối đa diện tích nhưng vẫn tạo được sự ấm cúng cho không gian. Bếp và phòng ăn sử dụng tông màu trắng sáng mang lại cảm giác thông thoáng và sạch sẽ.
Phòng ngủ vợ chồng.
Phòng ngủ vợ chồng với gam màu trắng và kem nhẹ nhàng, vật dụng nội thất màu nâu gỗ tạo nét mộc và thanh. Khung cửa sổ lớn giúp không gian tràn ngập ánh sáng và thông thoáng.
Nhà vệ sinh trong phòng ngủ.
Nhà vệ sinh trong phòng ngủ vợ chồng với bố trí tắm đứng theo yêu cầu. Mảng kính lớn giúp cải thiện độ rộng cho không gian.
Phòng ngủ dự cho con trai.
Phòng ngủ cho con trai với gam màu trang nhã và bố trí giản dị, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng. Khung cửa sổ lớn bên cạnh giường giúp không gian thông thoáng và tràn ngập ánh sáng.
Phòng ngủ con gái
Phòng ngủ con gái với màu sắc hiện đại trẻ trung pha một chút cá tính mà trang nhã. Bố trí bàn làm việc và tủ kệ tích hợp và bộ ghế nghỉ liền kề, đảm bảo đầy đủ công năng mà vẫn rộng thoáng.

Nhà vệ sinh trong phòng ngủ.
Nhà vệ sinh trong phòng ngủ với thiết kế liền kề bồn cầu - bồn tắm nằm - bồn rửa tay - tắm đứng tận dụng triệt để diện tích không gian, tiện lợi trong sinh hoạt.
Phòng thờ.
Không gian phòng thờ được thiết kế theo tiêu chí rộng thoáng, nhiều ánh sáng, ít vật dụng, mang lại sự trang nghiêm đúng mục đích thờ cúng tâm linh.
Phòng sinh hoạt chung của gia đình.
Không gian phòng sinh hoạt chung rộng rãi, thông thoáng với gam màu trắng làm chủ đạo. Hệ tủ kệ lớn vừa để trang trí vừa tạo điểm nhấn cho không gian phòng sinh hoạt chung. Tông màu trung tính kết hợp giữa sàn gỗ, hệ tủ kệ và vật dụng màu trắng đem lại cảm giác thoái mái, bình yên khi thư giãn, giải trí.
Sân thượng.
Sân vườn trên sân thượng với bố trí hệ lam trang trí vừa để làm giàn cây leo hoặc chậu cây treo cho không gian xanh mát. Khu vực này thích hợp để hóng mát và thư giãn giữa các thành viên gia đình.
đăng bởi http://mauthietkenhadephn.vn

2 nhận xét: